Top 4 Serum Dưỡng Tóc Dày Mượt Sau 21 Ngày

Top 4 Serum Dưỡng Tóc Dày Mượt Sau 21 Ngày

Thành phần: Tinh chất dưỡng tóc oliu daytoday chiết xuất chính từ thành phần là dầu olive.

1/ Enesti Daytoday Olive Hair Essence 80ml (giá ~ 129k)

Top 4 Serum Dưỡng Tóc Dày Mượt Sau 21 Ngày

Công dụng:

– Tinh Chất Dưỡng Tóc Daytoday Olive Hair Essence cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết, giúp tóc bạn mềm mại, mượt mà một cách tự nhiên và hiệu quả.

– Đặc biệt, trong thành phần sản phẩm có chứa polyphenol là dũng sĩ trong chống nấm và vi khuẩn, tạo điều kiện lý tưởng để tóc phát triển.

– Tinh chất dưỡng tóc daytoday khôi phục lại mái tóc tổn thương do uốn nhuộm, giúp sợi tóc mỏng manh được chắc khỏe hơn, tạo sự bồng bềnh quyến rũ và ngăn ngừa rụng tóc.

– Cải thiện mái tóc chẻ ngọn và xơ xác, mái tóc của bạn sẽ sớm lấy lại được sức sống.

– Ngay từ lần sử dụng Enesti Daytoday Olive Hair Essence đầu tiên  đã có thể cảm nhận được hiểu quả. Tinh Chất Olive khi bám lên tóc sẽ nhanh chóng nuôi dưỡng cho mát tóc căng đầy hoàn toàn không bết dính, một cảm giác cực kì thoải mái và dễ chịu.


Thành phần: Tinh chất phục hồi tóc hư tổn enesti chiết xuất từ thành phần thiên nhiên cao cấp từ các loại quả berry và tinh dầu argan.

2/ Enesti Mix Berry Bomb Essence 80ml (giá ~129k)

Top 4 Serum Dưỡng Tóc Dày Mượt Sau 21 Ngày

Công dụng:

– Tinh chất dưỡng tóc mix berry bomb essence thẩm thấu nhanh vào tóc, phục hồi tóc từ bên trong, dưỡng cho mái tóc mềm mượt tự nhiên.

– Mix Berry Bomb Essence cung cấp độ ẩm, dưỡng chất và bảo vệ tóc toàn diện, chăm sóc chuyên sâu dành cho tóc đang bị hư tổn như tóc chẻ ngọn, tóc xơ, tóc yếu, tóc rối.

– Đồng thời giúp tóc vào nếp, mượt mà và chống oxi hóa bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường.

– Tinh chất phục hồi tóc hư tổn enesti nói không với: không nhờn dính, không gây bết tóc, không chứa thành phần gây hại cho tóc.

– Cảm nhận hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

– Mùi thơm tự nhiên, quyến rũ từ tinh chất quả Berry đem lại cảm giác dễ chịu, thư giãn khi sử dụng.


Thành phần:

– Tinh Chất Dưỡng Tóc Mise En Scene Perfect Rose Perfume Serum 80ml có thành phần từ sữa ong chúa, hạt  argan và tinh chất hoa hồng giúp dưỡng tóc bóng mượt, khỏe mạnh. Là phiên bản giới hạn của thương hiệu Mise En Scene nên các nàng hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình nhé.

– Tinh chất dưỡng tóc giàu vitamin e giúp chống oxy hóa, tái tạo và dưỡng tóc, giúp cải thiện tình trạng tóc khô.

3/ Mise En Scene Perfect Rose Perfume Serum 80ml (giá ~ 195k)

Top 4 Serum Dưỡng Tóc Dày Mượt Sau 21 Ngày

Công dụng:

– Tinh chất dưỡng tóc dạng xịt, có hương hoa hồng dịu nhẹ, ngoài chăm sóc tóc còn giúp tóc có hương hoa hồng quyến rũ

– Tinh Chất Dưỡng Tóc Mise En Scene Perfect Rose Perfume Serum 80ml bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cần thiết để tóc phát triển khỏe mạnh

– Tinh chất giúp cải thiện tình trạng các thương tổn nơi chân tóc như chẻ ngọn, khô gãy …giúp ngăn ngừa rụng tóc, nuối dưỡng ngọn tóc chắc khỏe

– Với những bạn thường xuyên sử dụng hóa chất hoặc nhiệt độ để tạo kiểu tóc thì tinh chất có khả năng phục hồi nhanh sự hư tổn, bảo vệ cấu trúc tóc hiệu quả.


Thành Phần:

– Tinh Chất Mise En Scene Perfect Styling Serum được chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu thảo dược tự nhiên như dầu argan, dầu hoa trà, dầu ma lula, dầu ô liu, dầu jojoba, dầu dừa, dầu hạnh nhân cùng mùi hương dịu nhẹ từ hương đào hòa quyện cùng mùi hoa cỏ, giúp bạn thoải mái sử dụng và có mái tóc lưu hương nhẹ nhàng.

4/ Mise En Scene Perfect Styling Serum 80ml (giá ~ 219k)

Top 4 Serum Dưỡng Tóc Dày Mượt Sau 21 Ngày

Công dụng:

– Tinh chất tạo kiểu tóc Miseen Scène Perfect Styling Serum có khả năng giúp cung cấp dưỡng chất và phục hồi hư tổn do các hoạt động uốn, duỗi, nhuộm, sấy nóng và vuốt gel. Thích hợp cho những bạn thường xuyên tạo kiểu tóc hay gặp tình trạng tóc thiếu dưỡng chất, hư tổn cần bổ sung lại các dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc.

– Mùi hương dịu nhẹ từ hương đào hòa quyện cùng mùi hoa cỏ, giúp bạn thoải mái sử dụng và có mái tóc lưu hương nhẹ nhàng.

– Với những bạn thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất hay sử dụng nhiệt để tạo kiểu tóc thì tinh chất vừa có công dụng bảo vệ cấu trúc tóc, vừa cung cấp các dưỡng chất giúp phục hồi nhanh các hư tổn cho tóc.

– Duy trì sử dụng thường xuyên tinh chất giúp nuôi dưỡng và chăm sóc tóc chắc khỏe, mềm mượt. Bạn không còn phải khổ sở vì tình trạng tóc chẻ ngọn, khô ráp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *