Về chúng tôi

chuỗi mỹ phẩm hh

Chuỗi mỹ phẩm H&H là hệ thống đại lý phân phối mỹ phẩm chính hãng và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu với hệ thống cửa hàng trải dài trên toàn quốc.

Với phương châm “Chất lượng thật – Giá trị thật”, Chuỗi mỹ phẩm H&H luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. 

Chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng. Đặc biệt, mọi sản phẩm của Chuỗi mỹ phẩm H&H đều được lựa chọn phân phối trong các Spa uy tín, chuyên nghiệp.

Câu chuyện của chúng tôi

H&H là ký hiệu viết tắt của Healthy & Happy. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm làm đẹp cần mang đến trong khách hàng những trải nghiệm thật sự vui vẻ hạnh phúc. Và điều quan trọng hơn cả là các sản phẩm này cần đảm bảo yếu tố an toàn cho mọi khách hàng.

Giữ trong mình quan điểm chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Hàn Quốc – năm 2017, chuỗi mỹ phẩm H&H được thành lập với mục tiêu hoàn thành sứ mệnh mang đến những sản phẩm làm đẹp Chất lượng – Hiệu quả – An toàn

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và thông tin để mọi khách hàng đều có thể chăm sóc và nuôi dưỡng cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn nội lực sâu bên trong, giúp giải quyết các vấn đề thường gặp của làn da và khơi dậy sự khỏe khoắn vốn có. 

Với định hướng cung cấp giải pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện, chuỗi mỹ phẩm H&H không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân mà chúng tôi còn xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng các cơ sở Spa chuyên nghiệp. 

Chuỗi mỹ phẩm H&H  hy vọng, chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ trong quá trình chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam với mong muốn tất cả chị em đều được sử dụng những sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Tại sao nên lựa chọn Chuỗi mỹ phẩm H&H

    • Sản phẩm chính hãng: Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ tem chống hàng giả và tem phụ Tiếng Việt.
    • Chính sách hỗ trợ đặc biệt: Trở thành khách hàng và đối tác của chuỗi mỹ phẩm H&H quý khách không chỉ được cung cấp sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh Spa cùng định hướng Marketing tiếp cận khách hàng
    • Mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng: Chúng tôi đảm bảo mức giá bán cho quý khách luôn ưu đãi nhất trên thị trường tại mọi thời điểm
    • Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và được đào tạo chuyên nghiệp về chăm sóc da. Vì thế, Chuỗi mỹ phẩm H&H tự tin luôn sẵn sàng cung cấp kiến thức và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm và phương pháp hiệu quả nhất.
  • Phương pháp chuẩn Y Khoa: Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn, chia sẻ về những phương pháp pháp chăm sóc da chuẩn y khoa được sử dụng tại các Spa chuyên nghiệp.
  • Chuyển giao kỹ thuật mới: Chuỗi mỹ phẩm H&H luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất cho các Spa. Vì thế, chúng tôi luôn hỗ trợ tổ chức các buổi đào tạo, chuyên giao công nghệ, kỹ thuật sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 32 Trung Tâm Thương Mại Lotte 

Hotline: 0914 8668 58 

Email: chuoimyphamhh.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chuoimyphamhhspa 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *